Bộ dụng cụ cứu hộ xe ô tô, dấy cáp cứu hộ ô chất lượng cao tiện dụng

Ngày đăng: 28/11/2019

Chia sẻ:

Xe bạn bị nổ lốp, ác quy hết điện, sa lầy đường trơn lúc đó bạn đã gọi cứu hộ ô tô nhưng đội cứu hộ chưa đến bạn không biết phải làm sao? Và nếu như bạn có một bộ dụng cụ cứu hộ xe ô tô trong xe thì sao. Bộ kit cứu hộ ô tô gồm 4 món được  trang bị đầy đủ chất lượng có thể giúp bạn khắc phục sự cố đơn giản nhanh chóng nhất. Với chỉ một túi đồ nhỏ gọn bạn có thể luôn mang theo bên xe của mình để có thể giải quyết nhiều tình huống cấp bách xảy ra.

Bộ dụng cụ cứu hộ xe ô tô, kít 4 món chính là những dụng cụ hữu dụng giúp bạn có thể cứu hộ ô tô của bạn.

Khi nào cần dùng bộ dụng cụ cứu hộ xe ô tô?

 • Xe của bạn bị nổ lốp, xịt lốp
 • Ắc quy ô tô của bạn hết điện, chết máy
 • Đường mưa gió bị sa lầy, trơn trượt khó đi
 • Cửa bị hỏng không mở được
bo-kit-cuu-ho-o-to
Bộ kit cứu hộ ô tô

Giới thiệu bộ dụng cụ cứu hộ xe ô tô, xe hơi cao cấp

Bộ KIT cứu hộ ô tô, xe hơi 

Gồm 4 món sau:

 • Chiếc búa thoát hiểm ô tô.
 • 1 chiếc bơm mini dùng để bơm lốp
 • Dây câu bình ắc quy (Dây câu điện).
 • Dây cáp cứu hộ ô tô.

Ngoài ra còn có bình cứu hỏa mini, túi cứu thương và túi đựng đồ.

Công dụng của từng sản phẩm trong bộ dụng cụ cứu hộ xe ô tô

Búa thoát hiểm ô tô

bua-cuu-ho
Chiếc búa cứu hộ ô tô

Trường hợp xe bị rơi xuống nước, cửa xe bị kẹt, bạn phải tìm cách thoát nhanh ra ngoài trước khi nước tràn vào xe. Với búa thoát hiểm 3 trong 1, bạn có thể sử dụng ngay trong trường hợp cấp bách này. Đầu búa có thể phá vỡ tất cả các loại kính xe, kính cường lực. Ngoài ra, búa còn tích hợp kèm đèn pin chiếu sáng; dao cắt dây an toàn để thoát ra nhanh chóng. Chỉ cần dùng đầu búa đập thật mạnh vào cửa kính và thoát ra ngoài. 

Thêm vào đó, chiếc búa này có thể đo được áp suất lốp. Với màn hình nhỏ bên trên của mặt búa sẽ hiển thị được tình trạng lốp của bạn; giúp cho bạn có thể lái xe một cách an toàn hơn.

Bơm mini dùng để bơm lốp

bom-khi-nen-mini
Chiếc bơm mini dùng để bơm lốp

Một trong những dụng cụ mini dùng để cứu hộ được bán chạy nhất chính là chiếc bơm lốp nén khí ô tô mini. Chiếc bơm vô cùng nhỏ gọn, có đầu nén cực kì khỏe, bơm được 7kg/cm2. Bạn có thể bơm một chiếc xe SUV 7 chỗ, bơm 2.4 kg chỉ trong vòng có 8 phút.

Đây không chỉ là một dụng cụ mà còn chính là một vị cứu tinh cho những trường hợp xe bị xẹp lốp; non lốp; hoặc cũng có thể đơn giản chỉ là bơm phao bơi, bơm bóng bay cho con nhỏ.

Dây câu bình ắc quy ( dây câu điện )

day-kich-dien
Dây câu bình ắc quy

Những chiếc khi bỗng nhiên chết máy không chỉ xảy ra khi đang đi trên đường mà cũng có thể xảy ra khi để xe dưới hầm hay để xe ở nhà, nhưng không được kiểm tra thường xuyên khiến cho ác quy hết điện, hoặc yếu điện. Nhưng chúng ta lại không hề biết cách giải quyết.

Bạn hãy sử dụng ngay dây câu điện ( dây câu bình ắc quy ), nó có thể giúp bạn xử lí được ngay trong trường hợp này. Dây của nó dài khoảng 2m rất chắc chắn và có thể giúp bạn câu được điện từ bình ắc quy khác. Bạn có thể nhờ đến bạn bè hay những người xung quanh để có thể giúp bạn kích được một chút điện giúp xe có thể khỏi động lại được.

Dây cáp cứu hộ ô tô

day-cap-cuu-ho-o-to
Dây cáp cứu hộ ô tô

Loại dây kéo nhỏ này giúp chúng ta có thể kéo được những chiếc xe hơi, xe tải nhỏ là một dụng cụ hết sức cần thiết trong trường hợp khẩn cấp khi xe của bạn bị mắc kẹt trong bùn, cát hay đường trơn trượt hay cả những lúc xe chúng ta gặp sự cố và bị hỏng. Nó có thể giúp bạn kéo chiếc xe lên hoặc kéo về gara.

Mô tả chi tiết sản phẩm:

day-cap-cuu-ho-o-to2
Mô tả chi tiết sản phẩm dây cáp cứu hộ ô tô
 • Dây cứu hộ được làm bằng cáp vải dẹp bản 100mm
 • Chất liệu được sử dụng 100% polyester chịu tải cao
 • Hai đầu được thiết kế những móc
 • Nó rất lí tưởng sử dụng cho việc chúng ta kéo ô tô trong trường hợp khẩn cấp khi xe bị hư hỏng giữa đường, hay xe bị mắc kẹt trong bùn, cát không thể di chuyển được.

Có những trường hợp chúng ta có thể sử dụng các dụng cụ của bộ cứu hộ ô tô để nhanh chóng có thể giải quyết các vấn đề không may xảy ra khi gặp phải. Các bạn có thể sử dụng dịch vụ cứu hộ ô tô của trung tâm chúng tôi để có thể nhanh chóng giải quyết hơn và có thể xử lí được mọi tình huống.

Bài viết cùng chủ đề:

0915.119.119