0915.119.119

cskh@trungtamcuuho119.vn
0915 119 119

24/7

Bộ dụng cụ cứu hộ xe ô tô, dấy cáp cứu hộ ô chất lượng cao tiện dụng

Xe bạn bị nổ lốp, ác quy hết điện, sa lầy đường trơn lúc đó bạn đã gọi cứu hộ ô tô nhưng đội cứu hộ chưa đến bạn không biết phải làm sao? Và nếu như bạn có một bộ dụng cụ cứu hộ xe ô tô trong xe thì sao. Bộ kit cứu hộ ô tô gồm 4 món được  trang bị đầy đủ chất lượng có thể giúp bạn khắc phục sự cố đơn giản nhanh chóng nhất. Với chỉ một túi đồ nhỏ gọn bạn có thể luôn mang theo bên xe của mình để có thể giải quyết nhiều tình huống cấp bách xảy ra.

Bộ dụng cụ cứu hộ xe ô tô, kít 4 món chính là những dụng cụ hữu dụng giúp bạn có thể cứu hộ ô tô của bạn.

Những tình huống cấp bách cần sử dụng bộ cứu hộ như sau:

 1. Xe của bạn bị nổ lốp, xịt lốp
 2. Ắc quy ô tô của bạn hết điện, chết máy
 3. Đường mưa gió bị sa lầy, trơn trượt khó đi
 4. Cửa bị hỏng không mở được
bo-kit-cuu-ho-o-to

Bộ kit cứu hộ ô tô

Giới thiệu bộ dụng cụ cứu hộ xe ô tô, xe hơi cao cấp

Bộ KIT cứu hộ ô tô, xe hơi bao gồm 4 món đồ tiện ích sau đây:

 • Chiếc búa thoát hiểm ô tô.
 • 1 chiếc bơm mini dùng để bơm lốp
 • Dây câu bình ắc quy (Dây câu điện).
 • Dây cáp cứu hộ ô tô.

Và ngoài 4 món chính đó còn có thêm: bình cứu hỏa mini, túi cứu thương và túi đựng đồ.

Công dụng của từng sản phẩm trong bộ dụng cụ cứu hộ ô tô:

Chiếc búa thoát hiểm ô tô

bua-cuu-ho

Chiếc búa cứu hộ ô tô

Trong trường hợp xe bạn bị rơi xuống nước,cửa xe bị kẹt và bạn phải tìm cách thoát nhanh ra ngoài trước khi nước tràn vào xe. Với búa thoát hiểm 3 trong 1, bạn có thể sử dụng ngay trong trường hợp cấp bách này. Đầu búa có thể phá vỡ tất cả các loại kính xe, kính cường lực. Ngoài ra, búa còn tích hợp kèm đèn pin chiếu sáng, dao cắt dây an toàn để thoát ra nhanh chóng.

Nếu như bạn không may rơi vào tình trạng lao xe xuống nước và cửa xe không thể mở ra được, khiến cho tình trạng tính mạng của bạn với những người xung quanh đang gặp nguy hiểm. Ở trong trường hợp này bạn hãy sử dụng ngay chiếc búa thoát hiểm ô tô được tích hợp 3 trong 1, bạn có thể sử dụng nó ngay trong trường hợp này, dùng đầu búa đập thật mạnh vào cửa kính và thoát ra ngoài, đây là chiếc búa có thể khiến cho mọi loại kính xe bị phá hủy cũng như là các loại kính cường lực.

Ngoài ra, chiếc búa thần kì này còn tích hợp được đèn pin chiếu sang và dao thoát hiểm nữa.

Thêm vào đó một tác dụng rất đặc biệt của chiếc búa này nữa chính là nó có thể đo được áp suất lốp. Với màn hình nhỏ bên trên của mặt búa sẽ hiển thị được tình trạng lốp của bạn, giúp cho bạn có thể lái xe một cách an toàn hơn.

Chiếc bơm mini dùng để bơm lốp

bom-khi-nen-mini

Chiếc bơm mini dùng để bơm lốp

Một trong những dụng cụ mini dùng để cứu hộ được bán chạy nhất chính là chiếc bơm lốp nén khí ô tô mini.

Với vẻ ngoài vô cùng nhỏ gọn, tuy nhiên sau cái vẻ ngoài nhỏ gọn đó thì sứa bơm của nó lại không hề nhỏ gọn chút nào, ngược lại bơm lốp mini đầu nén này cực kì khỏe bơm được những 7kg/cm2. Ví dụ cho bạn dễ hình dung: Bạn có thể bơm một chiếc xe SUV 7 chỗ như chiếc Kia Sorento, bơm 2.4 kg chỉ trong vòng có 8 phút.

Đây khôn chỉ là một dụng cụ mà còn chính là một vị cứu tinh cho những trường hợp xe bị xẹp lốp, non lốp, hoặc cũng có thể đơn giản chỉ là bơm phao bơi, bơm bóng bay cho con nhỏ.

Dây câu bình ắc quy ( dây câu điện )

day-kich-dien

Dây câu bình ắc quy

Những chiếc khi bỗng nhiên chết máy không chỉ xảy ra khi đang đi trên đường mà cũng có thể xảy ra khi để xe dưới hầm hay để xe ở nhà, nhưng không được kiểm tra thường xuyên khiến cho ác quy hết điện, hoặc yếu điện. Nhưng chúng ta lại không hề biết cách giải quyết.

Bạn hãy sử dụng ngay dây câu điện ( dây câu bình ắc quy ), nó có thể giúp bạn xử lí được ngay trong trường hợp này. Dây của nó dài khoảng 2m rất chắc chắn và có thể giúp bạn câu được điện từ bình ắc quy khác. Bạn có thể nhờ đến bạn bè hay những người xung quanh để có thể giúp bạn kích được một chút điện giúp xe có thể khỏi động lại được.

Dây cáp cứu hộ ô tô

day-cap-cuu-ho-o-to

Dây cáp cứu hộ ô tô

Loại dây kéo nhỏ này giúp chúng ta có thể kéo được những chiếc xe hơi, xe tải nhỏ là một dụng cụ hết sức cần thiết trong trường hợp khẩn cấp khi xe của bạn bị mắc kẹt trong bùn, cát hay đường trơn trượt hay cả những lúc xe chúng ta gặp sự cố và bị hỏng. Nó có thể giúp bạn kéo chiếc xe lên hoặc kéo về gara.

Mô tả chi tiết sản phẩm:

day-cap-cuu-ho-o-to2

Mô tả chi tiết sản phẩm dây cáp cứu hộ ô tô

 • Dây cứu hộ được làm bằng cáp vải dẹp bản 100mm
 • Chất liệu được sử dụng 100% polyester chịu tải cao
 • Hai đầu được thiết kế những móc
 • Nó rất lí tưởng sử dụng cho việc chúng ta kéo ô tô trong trường hợp khẩn cấp khi xe bị hư hỏng giữa đường, hay xe bị mắc kẹt trong bùn, cát không thể di chuyển được.

Có những trường hợp chúng ta có thể sử dụng các dụng cụ của bộ cứu hộ ô tô để nhanh chóng có thể giải quyết các vấn đề không may xảy ra khi gặp phải. Các bạn có thể sử dụng dịch vụ cứu hộ ô tô của trung tâm chúng tôi để có thể nhanh chóng giải quyết hơn và có thể xử lí được mọi tình huống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *