cskh@trungtamcuuho119.vn
0915 119 119

24/7

Cứu hộ giao thông quận Long Biên uy tín nhất Hà Nội 24/7

Long Biên là một trong những quận nội thành nằm ở phía Đông Hà Nội. Đây là quận duy nhất thuộc vùng tả ngạn sông Hồng và có diện tích lớn nhất Thủ đô. Hiện nay, Long Biên gồm 10 phường, 3 thị trấn với nhiều tuyến phố khác nhau. Với sự phát triển nhanh chóng, Long Biên dần trở thành khu vực có mật độ giao thông đông đúc hàng đầu thủ đô với nhiều điểm ùn tắc kéo dài. Tình hình này sẽ gây bất lợi nếu xe bạn chẳng may chết máy, hỏng giữa đường. Lúc này hãy gọi ngay tới tổng đài cứu hộ giao thông quận Long Biên uy tín hàng đầu hiện nay – Trung tâm cứu hộ 119 – 0915 119 119. Chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt để giúp bạn giải quyết sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Cứu hộ Ô tô Cầu Đuống Long Biên-Uy tín nhất Hà Nội 24/24

Tổng đài cứu hộ giao thông quận Long Biên – Cứu hộ 119 (0915 119 119)

Trung tâm cứu hộ 119 chuyên dịch vụ cứu hộ ô tô và nhiều phương tiện khác theo yêu cầu. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất tại Hà Nội có thể cứu hộ nhanh chóng theo yêu cầu của khách hàng. Cứu hộ 119 cam kết có mặt nhanh chóng trong vòng 15 – 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu hỗ trợ.

Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm; sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật trình độ cao; nhiều phương tiện máy móc cứu hộ chuyên nghiệp cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt và chất lượng nhất. Chúng tôi từng xử lý nhiều tình huống va chạm từ đơn giản đến phức tạp nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm. Đặc biệt chúng tôi luôn minh bạch về giá dịch vụ và có đầy đủ chính sách bảo hành đi kèm. Do đó, Cứu hộ 119 tin rằng sự lựa chọn của bạn dành cho chúng tôi là uy tín và hoàn hảo nhất.

cuu-ho-giao-thong-quan-long-bien-1

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi

Chúng tôi luôn có hàng nghìn lượt khách hàng mỗi tháng và hàng triệu khách hàng trong nhiều năm qua. Hiện tại, chúng tôi tự tin có thể xử lý mọi tình huống, sự cố giao thông. Quý khách hãy gọi đến tổng đài 0915 119 119 khi gặp phải một trong những tình huống sau:

 • Bình ắc quy xe có vấn đề: hết điện, ắc quy hỏng, đứt mối hàn,….
 • Lốp xe hỏng: thủng lốp, xì lốp, nổ lốp giữa đường mà không mang theo lốp dự phòng.
 • Xe bỗng nhiên chết máy trên đường hoặc gặp sự cố khiến xe không thể di chuyển tiếp được.
 • Xe bị va chạm với nhiều phương tiện giao thông nên hư hỏng; xe bị ngập nước;…..

cuu-ho-giao-thong-quan-long-bien-2

Quy trình cứu hộ giao thông quận Long Biên chuyên nghiệp hàng đầu

Là một trong những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay, Trung tâm cứu hộ 119 luôn có quy trình cứu hộ ô tô rõ ràng để khách hàng có thể nắm bắt được rõ nhất, cụ thể:

 • B1: tiếp nhận thông tin sự cố từ khách hàng.
 • B2: tư vấn cho khách về các cách xử lý sự cố tại chỗ với một số lỗi đơn giản như: hết nước làm mát; cạn nhớt; thay lốp dự phòng;… Nếu tình trạng xe hỏng nặng và khách không thể tự xử lý thì chúng tôi sẽ cử nhân viên đến hỗ trợ.
 • B3: nhân viên sau khi đến hiện trường sẽ tiến hành xem và thỏa thuận với khách hàng về cách xử lý và chi phí. Nếu lỗi nhẹ và có thể sửa tại chỗ chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa. Trường hợp không thể khắc phục được chúng tôi sẽ chuyển xe về gara.
 • B4: nhân viên thỏa thuận cùng khách cách xử lý xe sau khi về gara. Nếu khách không có nhu cầu xử lý chúng tôi sẽ bàn giao xe và thanh toán chi phí cứu hộ.

Quy trình cứu hộ giao thông quận Long Biên chuyên

Các khu vực quận Long Biên chúng tôi đang thực hiện cứu hộ

Hiện chúng tôi đang triển khai dịch vụ tại các khu vực sau thuộc quận Long Biên:

 • Phường: Thượng Thanh; Giang Biên; Ngọc Thụy; Việt Hưng; Hội Xá; Gia Thụy; Bồ Đề; Thạch Bàn; Cự Khối; Long Biên
 • Thị trấn: Gia Lâm, Đức Giang, Sài Đồng thuộc huyện Gia Lâm
 • Đường phố: Ngô Gia Tự; Ngọc Lâm; Ngọc Thụy; Nguyễn Sơn; Nguyễn Văn Cừ; Nguyễn Văn Linh; Sài Đồng; Thượng Thanh, Việt Hưng; Vũ Đức Thận; Vũ Xuân Thiều; Xuân Đỗ;….

Trung tâm cứu hộ 119 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0915.119.119