Top 8 thiết bị chống trộm ô tô an toàn và hiệu quả nhất

Ngày đăng: 04/08/2023

Chia sẻ:

Để bảo vệ chiếc xế hộp của mình một cách tốt nhất thì việc lắp đặt các thiết bị phòng chống trộm. Hiện nay có rất nhiều thiết bị chống trộm khác nhau được sử dụng. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn top 8 thiết bị chống trộm ô tô an toàn và hiệu quả nhất.

1. Thiết bị chống di chuyển điện tử – Electronic Immobilizers

Đây là thiết bị phòng trộm khá mới nhưng hiệu quả lại vô cùng cao. Chiếc khóa này sẽ không cho phép ô tô nổ máy nếu người dùng không có chìa khóa. Do đó, dù trộm có bẻ khóa như thế nào thì cũng không thể di chuyển xe. Đây là thiết bị khá hiện đại nên tính bảo mật của nó vô cùng cao.

Xem thêm: Cách gọi cứu hộ giao thông cứu hộ lốp ô tô Hà Nội khi gập sự cố

Thiết bị chống di chuyển điện tử

2. Thiết bị chống di chuyển cơ khí – Mechanical Immobilizers

Đây được coi là thiết bị phòng trộm ô tô có tính an toàn gần như tuyệt đối dành cho xe của bạn. Đây cũng được coi là thiết bị phòng trộm có mức giá đắt nhất. Dù vậy, để đảm bảo hiệu quả cao nhất bạn nên kết hợp thiết bị với  những loại khóa chống trộm khác cho ô tô.

Thiết bị chống di chuyển cơ khí

3. Thiết bị chống trộm khóa vô lăng ô tô

Đây là thiết bị khá quen thuộc với nhiều tài xế. Thiết bị này có giá thành khá rẻ và cách sử dụng đơn giản. Bạn chỉ cần luồn khóa qua vô lăng rồi khóa lại là được. Có thể coi đây là phương pháp phòng trộm có hiệu quả cao hàng đầu hiện nay.

Thiết bị chống trộm khóa vô lăng ô tô

4. Thiết bị chống trộm khóa bánh ô tô

Thông thường các loại khóa để khóa bánh thường có tính đảm bảo cao nên bạn có thể tin tưởng được. Thiết bị này sẽ giúp khóa bánh xe để xe không thể di chuyển được. Tuy nhiên, thiết bị này lại khá khó trong việc lắp vào hay tháo ra. Chính vì thế, nếu bạn sử dụng nó hàng ngày thì sẽ hơi bất tiện. Bạn có thể dễ dàng tìm được thiết bị này ở những cửa hàng phụ tùng ô tô với giá thành từ 2 – 4 triệu đồng.

Thiết bị chống trộm khóa bánh ô tô

5. Thiết bị báo động chống trộm

Nếu là người dùng ô tô đã lâu thì bạn sẽ không xa lạ gì với thiết bị phòng trộm này. Thiết bị này giúp báo động cho chủ xe biết xe đang bị lấy cắp. Đồng thời còi báo động từ xe phát xe cũng khiến kẻ trộm giật mình, sợ hãi. Cảm biến điện tử báo động thường rất chính xác nên bạn có thể yên tâm khi có thông báo. Giá của thiết bị này thường giao động từ 3 – 10 triệu đồng.

Thông tin thêm: Quy trình cứu hộ của trung tâm bảng giá cứu hộ xe ô tô trong 7 phút

Thiết bị báo động chống trộm

6. Thiết bị chống trộm ô tô Kill Switch

Đây là thiết bị có khả năng tắt hoạt động của một số bộ phận trong xe như động cơ; nhiên liệu;… Tuy nhiên, thiết bị này vẫn còn khá xa lạ với nhiều tài xế của nước ta hiện nay. Thiết bị này tuy có giá thành cao nhưng lại thực sự cần thiết để đảm bảo an toàn cho xe.

7. Thiết bị theo dõi xe

Với công nghệ ngày càng hiện đại hơn thì bạn hoàn toàn có thể theo dõi xem xe của mình đang ở đâu nhờ thiết bị theo dõi định vị xe này. Bạn chỉ cần lắp đặt thiết bị này vào xe rồi kết nối cùng hệ thống GPS Nó sẽ giúp bạn định vị xe của bạn mọi lúc mọi nơi.

Bài viết Thêm: Giới thiệu các dịch vụ cứu hộ ô tô quận Tây Hồ uy tín và chất lượng

Thiết bị theo dõi xe

8. Thiết bị chống trộm sử dụng số nhận dạng xe – VIN

VIN hay Vehicle Identification Number là thiết bị phòng trộm dùng số nhận dạng xe. Mỗi xe sẽ có một số seri riêng biệt. Bạn có thể khắc dãy số này vào vị trí dễ thấy trên xe để dễ nhận dạng nhất. Điều này sẽ giúp bạn có cơ hội tìm lại xe cao hơn.

Có thể thấy, có rất nhiều thiết bị chống trộm ô tô được sử dụng hiện nay. Mỗi thiết bị sẽ có những ưu điểm và công dụng riêng. Do đó, hãy dựa trên nhu cầu và khả năng kinh tế của bạn để chọn lựa thiết bị phù hợp nhất.

Bài viết cùng chủ đề:

0915.119.119