0915.119.119

cskh@trungtamcuuho119.vn
0915 119 119

24/7

Cứu hộ giao thông cao tốc Quảng Ninh – Hải Phòng- Hà Nội, cứu hộ ô tô chết máy

Cứu hộ giao thông cao tốc Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội

Thông tin về cao tốc Hà Nội  – Quảng Ninh – Hải Phòng

Tuyến Cao tốc quốc lộ Quảng Ninh – Hải Phòng là tuyến đặc thù giữa Quảng Ninh và Hải phòng cho nên việc cứu hộ trên tuyến này sẽ khác so với các  tuyến khác. Tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh chính là con đường nối liền 3 khu vực kinh tế trọng điểm của nước ta khu vực miền Bắc lại với nhau.

cao-toc-ha-noi-hai-phong-quang-ninh

Hình ảnh cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh – Hải Phòng

Đây là một tuyến cao tốc đặc thù hơn những tuyến đường khác đó chính là khu vực cao tốc cho phương tiện đi lại với tốc độ 120km/h và ở đây những chiếc xe thô sơ và xe máy sẽ không được phép lưu thông.

Chúng tôi đã cử đội cứu hộ của mình đi cứu hộ rất nhiều vụ tại tuyến cao tốc này, và chúng tôi đã giải quyết rất thành công những vụ ô tô chết máy, gặp tai nạn, hay là gặp đinh tặc khiến xe nổ lốp. Chúng tôi cứu hộ Quảng Ninh – Hải Phòng các con đường cao tốc không còn quá đáng sợ nếu nếu xe bạn gặp sự cố nữa vì đã có chúng tôi ở đấy Trung tâm cứu hộ 119 – 0915.119.119.

Quy trình cứu hộ giao thông trên cao tốc Quảng Ninh – Hải phòng gồm bước sau:

tai-nan-tren-cao-toc-quang-ninh-hai-phong

Cứu hộ giao thông trong đêm

 1. Bước 1: Chuyên viên kỹ thuật trực tổng đài sẽ đưa ra những ý kiến tư vấn cho bạn về cách khởi động lại xe, xử lý các lỗi đơn giản như hết nước làm mát, cạn dầu nhớt, thay lốp dự phòng…
 2. Bước 2: Trong trường hợp không thể khắc phục Trung tâm sẽ báo chi phí cứu hộ cho bạn và cử nhân viên cùng xe cứu hộ đến hiện trường, hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh
 3. Bước 3: Sau khi đến hiện trường, nhân viên cứu hộ sẽ thực hiện hỗ trợ bạn xử lý các lỗi kỹ thuật của xe nếu lỗi đơn giản như câu bình, kích bình, thay lốp dự phòng, vá lốp trong trường hợp không thể khắc phục sẽ đưa xe về gara sửa chữa, bãi đỗ xe, hoặc nơi mà bạn yêu cầu an toàn, nhanh chóng.
 4. Bước 4: Nhân viên cứu hộ bàn giao xe và thực hiện thủ tục thanh toán chi phí cứu hộ.

Cứu hộ Lốp Hải Phòng cung cấp dịch vụ cứu hộ xe ô tô . Cứu hộ Lốp Hải Phòng với cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp.

Cứu hộ giao thông Quảng Ninh – Hải Phòng cung cấp cho các bạn dịch vụ 24/24 trên toàn tuyến đường quốc lộ 5B, để có thể giúp cho các bạn xảy ra sự cố bất cứ lúc nào.

tai-nan-giao-thong-quang-ninh

Tai Nạn kinh hoàng trên cao tốc Quảng Ninh – Hải Phòng

Nếu sau khi chúng tôi được nhận thông báo về tình trạng xe của bạn thì chúng tôi sẽ xem xét nếu là lỗi nhỏ thì chúng tôi sẽ cứu hộ ô tô tại chỗ, những kĩ thuật viên nhiều kinh nghiệm sẽ được cử đến và giúp bạn.
Nếu trong trường hợp xe bạn gặp sự cố nặng thì chúng tôi sẽ giúp bạn kéo xe của bạn về gara để sửa chữa xe. Ở sẽ là những nơi chuyên dụng uy tín có thể sửa chữa cho tất cả các loại xe như  MERCEDES, BMW, AUDI, LEXUS…

Với đội ngũ toàn những chuyên viên kĩ thuật chuyên nghiệp cộng với sự đầu tư mạnh mẽ về tất cả các trang thiết bị hỗ trợ vô cùng hiện đại. Chúng tôi đảm bảo sẽ cứu hộ ô tô của bạn một cách nhanh nhất và giảm thiểu thiệt hại tối đa cho xe.

tai-nan-giao-thong-quang-ninh2

Tai Nạn ô tô nát đầu trên cao tốc Quảng Ninh – Hải Phòng

tai-nan-tren-cao-toc

Tại nạn giao thông trên cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh

tai-nan-tren-cao-toc-quang-ninh-ha-noi

Xe Kia tai nạn trong đêm được Trung tâm cứu hộ 119 cứu giúp

tai-nan-tren-cao-toc-quang-ninh-ha-noi2

Cứu hộ tai nạn trên cao tốc Quảng Ninh Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi :

TRUNG TÂM CỨU HỘ GIAO THÔNG 119

 • Hotline : 0915 119 119
 • Trụ sở chính: Số 189 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
 • Chi nhánh 1Số 54 Lê Quang Đạo, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Chi nhánh 2: Số 987 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
 • Chi nhánh 3: Số 79 Võ Chí Công, Quận Tây Hồ, Hà Nội
 • Chi nhánh 4: Số 10 Ngọc Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội
 • Chi nhánh 5: Số 80 Cổ Bi, Thị trấn Châu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
 • Địa trỉ gmail: cskh@trungtamcuuho119.vn
 • Website : http:// trungtamcuuho119.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *