TOP 5 gara ô tô quận Hai Bà Trưng uy tín và phục vụ 24/7

Ngày đăng: 13/01/2024

Chia sẻ:

Quận Hai Bà Trưng đặt tại trung tâm thủ đô Hà Nội là khu vực có mật độ dân số cao, địa điểm tập trung nhiều gara ô tô uy tín và chất lượng. Trước sự gia tăng không ngừng về nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng ô tô việc tìm kiếm địa chỉ uy tín là rất quan trọng. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu 5 gara ô tô quận Hai Bà Trưng tận tâm nhất. 

Gara ô tô quận Hai Bà Trưng – Trung tâm kỹ thuật ô tô THC

Trung tâm kỹ thuật ô tô THC có địa chỉ tại 587-589, Phúc Diễn, Từ Liêm, là điểm đến đáng tin cậy với nhiều ưu điểm nổi bật:

Quy trình chuyên nghiệp

Trung tâm kỹ thuật ô tô THC nổi tiếng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, bao gồm đón xe, kiểm tra kỹ thuật, bảo dưỡng và sửa chữa. Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây luôn được đào tạo một cách kỹ lưỡng, cam kết hiệu quả cao trong mọi công việc. 

Gara-o-to-quan-hai-ba-trung

Thiết bị hiện đại

Gara ô tô quận Hai Bà Trưng THC này sở hữu trang thiết bị và công nghệ hiện đại, giúp chẩn đoán sự cố nhanh chóng và chính xác. Điều này giúp giảm thời gian sửa chữa, đảm bảo khách hàng nhận lại xe trong thời gian ngắn nhất.

Cam kết chất lượng

Trung tâm kỹ thuật ô tô THC luôn cam kết mang lại không gian bảo dưỡng an toàn, chất lượng cao và chi phí hợp lý. Đây cũng là lý do giúp trung tâm này có được niềm tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. 

Gara-o-to-quan-hai-ba-trung-3

Dịch vụ đa dạng có tại gara ô tô quận Hai Bà Trưng THC

Ngoài việc bảo dưỡng và sửa chữa xe, trung tâm THC còn cung cấp dịch vụ đa dạng như đẹp xe, hay thay thế linh kiện chính hãng. Bên cạnh đó gara này sở hữu cả dịch vụ đặc biệt là nội soi hệ thống. 

Gara ô tô Thành Vinh

Khi nhắc tới gara ô tô quận Hai Bà Trưng uy tín chắc chắn phải kể tới Thành Vinh, địa chỉ tại 53 Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, nổi bật với nhiều ưu điểm đáng chú ý:

 • Thành Vinh được biết đến với chất lượng phục vụ xuất sắc, qua hành động chào đón nhiệt tình đến tư vấn chi tiết tình trạng của xe. Khách hàng sẽ được thông báo đầy đủ về công việc sửa chữa và chi phí liên quan.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây luôn chuyên nghiệp, thân thiện và cởi mở. Gara luôn đặt mức giá hợp lý, để không làm ảnh hưởng đến túi tiền khách hàng.
 • Đặc biệt khả năng hoàn thành công việc nhanh chóng nhưng đảm bảo chất lượng, giúp giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng.
 • Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, gara ô tô quận Hai Bà Trưng Thành Vinh chuyên sâu trong việc sửa chữa các vấn đề phức tạp, khó khăn trên nhiều loại xe.

Gara-o-to-quan-hai-ba-trung-1

Gara ô tô quận Hai Bà Trưng – Gara Hà Thành

Gara Hà Thành đặt tại 45 P. Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng là lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ xe trong quận với những đặc điểm nổi bật phải kể tới như:

 • Sở hữu vị trí gần trung tâm, Hà Thành đảm bảo thuận tiện cho nhiều chủ xe. Ngoài các dịch vụ sửa chữa cơ bản, gara này còn nổi bật với khả năng khắc phục sự cố phức tạp trên đủ loại dòng xe khác nhau.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây luôn thân thiện và nhiệt tình, biết lắng nghe và tư vấn tận tình với khách hàng về tình trạng xe. 
 • Hà Thành còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa, linh hoạt trong việc đáp ứng các yêu cầu đặc biệt từ phía khách hàng. 

Gara ô tô Đức Cảnh – Hai Bà Trưng

Gara ô tô Đức Cảnh thuộc danh sách top 5 gara ô tô quận Hai Bà Trưng uy tín, đặt tại 69 P. Võ Thị Sáu – Hai Bà Trưng, nổi bật với các đặc điểm sau:

 • Được trang bị với các thiết bị và công nghệ hiện đại, Đức Cảnh cam kết mang lại dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng chất lượng cao.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đào tạo chuyên sâu, đảm bảo khả năng xử lý mọi tình huống một cách hiệu quả, chính xác. 
 • Ngoài công việc sửa chữa, Đức Cảnh còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc xe toàn diện, từ làm đẹp, đánh bóng đến bảo dưỡng định kỳ.
 • Khách hàng thường được trải nghiệm các dịch vụ đặc biệt như đặt lịch bảo dưỡng trực tuyến, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

Gara-o-to-quan-hai-ba-trung-4

Gara ô tô Đức Tùng địa chỉ sửa xe uy tín tại Hai Bà Trưng

Gara Đức Tùng đặt tại 2 P. Lãng Yên – Hai Bà Trưng, được nhiều khách hàng trao gửi niềm tin về độ uy tín cũng như dịch vụ đỉnh cao. Ngoài ra địa chỉ này còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác, cụ thể: 

 • Toạ lạc ở vị trí thuận lợi, Đức Tùng có không gian rộng rãi, luôn cung cấp dịch vụ chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Gara nổi tiếng với chất lượng phục vụ xuất sắc, nhân viên nhiệt tình và đội ngũ kỹ thuật có khả năng giải quyết vấn đề hiệu quả nhanh chóng. 
 • Ngoài các dịch vụ sửa chữa cơ bản, Đức Tùng còn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn khác như dịch vụ làm đẹp và bảo dưỡng chất lượng.

Lời kết

Trên đây là top 5 gara ô tô quận Hai Bà Trưng uy tín, được nhiều chủ xe lựa chọn tin cậy. Khi tới các địa chỉ này, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và nhân viên tận tâm. Trong qua trình tham gia giao thông tại quận Hai Bà Trưng mà gặp sự cố bạn hãy gọi ngay cho trung tâm cứu hộ ô tô Hai Bà Trưng theo hotline 0915.119.119 để được cứu hộ và đưa đến gara gần nhất.

Bài viết cùng chủ đề:

0915.119.119