Cập nhật Giá Vé Cao Tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ

Ngày đăng: 15/05/2024

Chia sẻ:

Bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi và cần biết giá vé cao tốc mới nhất? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và cập nhật nhất về giá vé cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ vào tháng 5/2024. Chúng tôi sẽ đề cập đến tổng quan về tuyến đường, bảng giá vé theo từng loại phương tiện, những bí quyết tiết kiệm chi phí hữu ích và so sánh với các tuyến đường khác. Với những thông tin chính xác này, bạn sẽ dễ dàng lên kế hoạch cho hành trình của mình và tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Tổng quan về cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ

Cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ

Tuyến đường

Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ nối liền Hà Nội và Nam Định – hai thành phố lớn của Việt Nam. Tuyến đường này giúp kết nối giao thông thuận tiện giữa thủ đô Hà Nội và tỉnh Nam Định, mang lại nhiều lợi ích cho người dân và du khách.

Chiều dài

Quãng đường của cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ là 29km, đủ ngắn để tiết kiệm thời gian di chuyển nhưng cũng đủ dài để đảm bảo an toàn và thoải mái trên đường.

Chiều dài tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Chiều dài tuyến cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ

Lợi ích

Ttiết kiệm thời gian là điều đáng giá nhất khi sử dụng cao tốc. Bên cạnh đó, an toàn giao thông, được đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cao trên tuyến đường này, giúp bạn an tâm hơn trong hành trình. Hiệu quả thể hiện qua giảm thời gian di chuyển và thuận tiện mang lại lợi ích kết nối giữa hai địa phương cũng là những ưu điểm không thể bỏ qua.

Bảng giá vé cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Tháng 5/2024)

Dưới đây là bảng giá vé cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ áp dụng cho tháng 5/2024 theo từng loại phương tiện:

Loại phương tiện

Mức phí (VNĐ/lượt)

Xe dưới 12 chỗ ngồi

10.000 – 189.000

Xe từ 12 đến 30 chỗ ngồi

40.000 – 227.000

Xe từ 31 chỗ ngồi trở lên

70.000 – 512.000

Xe tải, xe chở hàng

140.000 – 720.000

Mức phí có thể thay đổi theo thời điểm nên bạn nên theo dõi thông tin mới nhất trước khi đi. Lưu ý rằng giá vé trên chỉ áp dụng cho trạm thu phí Pháp Vân tại Hà Nội.

Bí quyết tiết kiệm 25% phí cao tốc

Đừng lo lắng nếu bạn nghĩ rằng giá vé cao tốc khá cao, chúng tôi có một số bí quyết giúp bạn tiết kiệm đến 25% chi phí!

1. Sử dụng thẻ ETC (Electronic Toll Collection)

Thanh toán tự động, sử dụng, công nghệ thẻ ETC giúp thanh toán nhanh chóng mà không cần phải dừng xe. Đặc biệt, giảm phí áp dụng cho người sử dụng thẻ ETC lên đến 10% so với thanh toán bằng tiền mặt.Đăng ký thẻ ETC thông qua ứng dụng di động/trang web uy tín rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng hoặc website của nhà cung cấp dịch vụ, điền thông tin cá nhân và đăng ký thẻ ETC.

Hệ thống thu phí thông minh ETC
Hệ thống thu phí thông minh ETC

2. Đi theo nhóm hoặc ghép xe

Chia sẻ chi phí thực hiện bằng hình thức ghép xe là một giải pháp tuyệt vời, đặc biệt phù hợp cho chuyến đi có ít người. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí đi lại.Tìm kiếm xe ghép trên nền tảng ứng dụng/trang web uy tín như Grab, Be Group, Vroom… rất thuận tiện và an toàn. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, nhập thông tin chuyến đi và chờ đợi người khác tham gia cùng.

3. Đi vào khung giờ thấp điểm

Một mẹo nhỏ nữa để tiết kiệm chi phí là đi vào khung giờ thấp điểm khi ban đêm giá vé được giảm. Tuy nhiên lưu ý thời gian di chuyển, có thể bị ảnh hưởng) do điều kiện giao thông vào ban đêm.

So sánh giá vé với các tuyến đường khác

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn, dưới đây là bảng so sánh giá vé cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ với một số tuyến đường khác:

Tuyến đường

Giá vé tham khảo (VNĐ)

Pháp Vân – Cầu Giẽ

10.000 – 720.000

Hà Nội – Hải Phòng

35.000 – 1.050.000

Hà Nội – Lào Cai

80.000 – 1.200.000

Dịch vụ cứu hộ giao thông Pháp Vân – Cầu Giẽ

Trung tâm Cứu hộ 119 cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông Pháp Vân Cầu Giẽ chuyên nghiệp trên tuyến cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ – Ninh Bình, bao gồm:

  • Cứu hộ ô tô 24/7 khi gặp sự cố như chết máy, hỏng hóc trên đường. Đội ngũ nhân viên sẽ có mặt nhanh chóng trong vòng 15 phút để hỗ trợ tài xế.
  • Tư vấn và hướng dẫn sửa chữa, khắc phục các vấn đề của phương tiện tại chỗ.
  • Dịch vụ được cung cấp bởi đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.
  • Trung tâm có địa chỉ tại số 189 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội.
Tổng đài cứu hộ giao thông Pháp Vân Cầu Giẽ
Tổng đài cứu hộ giao thông Pháp Vân Cầu Giẽ

Như vậy, nếu không may gặp sự cố trên tuyến cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, tài xế có thể an tâm liên hệ Trung tâm Cứu hộ 119 để được hỗ trợ kịp thời, đảm bảo an toàn và nhanh chóng khắc phục vấn đề, tiếp tục hành trình.

Như vậy, nếu không may gặp sự cố về củ đề ô tô, ly hợp ô tô trên tuyến cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, tài xế có thể an tâm liên hệ Trung tâm Cứu hộ 119 để được hỗ trợ kịp thời, đảm bảo an toàn và nhanh chóng khắc phục vấn đề, tiếp tục hành trình.Như vậy, nếu không may gặp sự cố trên tuyến cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, tài xế có thể an tâm liên hệ Trung tâm Cứu hộ 119 để được hỗ trợ kịp thời, đảm bảo an toàn và nhanh chóng khắc phục vấn đề, tiếp tục hành trình.

Bài viết, cung cấp, thông tin chi tiết về giá vé cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, giúp bạn lên kế hoạch, cho hành trình một cách dễ dàng. Các bí quyết, giúp tiết kiệm, đến 25% phí cao tố thông qua sử dụng thẻ ETC, ghép xe, đi vào giờ thấp điểm rất đáng để thử nghiệm. Bảng so sánh, giúp, lựa chọn tuyến đường phù hợp về chi phí và thời gian di chuyển để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất.Khuyến khích bạn lựa chọn phương án phù hợp với nhu cầu và tài chính cá nhân. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và tiết kiệm!

Bài viết cùng chủ đề:

0915.119.119